Bew บิวตี้ พริตติ้สาวนักวิ่ง ที่ความน่ารักเกินต้านทาน

หากใครที่เป็นแฟนหรือติดตามบรรดาเหล่าพริตตี้ นางแบบแล้วละก็ แน่นอนว่าพวกคุณจะต้องหลงใหลนความเซ็กซี่หรือความนรักของพวกเธอเป็นแน่ ด้วยผิวพรรรที่ขาวใส ลีลาการโพสต์ท่าที่ชวนคิดไปไกล สัดส่วนที่ดูแล้วเพลินตาหรือมาพร้อมอะไรที่มันเกินตัวก็แล้วแต่ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นอะไรที่ดึงดูดเหล่าบรรดาหนุ่มๆให้ต้องอยู่ในมนตร์สะกดของพวกเธอทั้งสิ้น ซึ่งมันก็ไม่ใช่เพียงแค่ 1-2 คนเพียงเท่านั้น แต่พวกเธอเหล่านั้นมีมากจนให้คุณกดติดตามแทบไม่ไหวกันเลยทีเดียว ซึ่งความเซ็กซี่ของพวกเธอนั้นเป็นสิ่งที่ไม่มีใครสามารถปฎิเสธได้อย่างแน่นอน แต่ถึงอย่างนั้นก็ได้มีการจัดอันดับในหมู่ของบรรดาสาวๆเองด้วย และถ้าพูดถึงเจ้าแม่งานพริตตี้หรืองานรีวิวสินค้าต่างๆแล้วละก็ ทุกคนจะต้องรู้จักกับสาวคนนี้อย่างแน่อนอน โดยนอกากเรื่องงานแล้ว งานอดิเรกของสาวน้อยคนนี้ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันและจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกเสียจาก น้อง Bew บิวตี้ นางฟ้านักวิงคนดังของเรานี่เอง โดยเธอเป็นใครนั้นวันนี้เราจะพาไปรู้จักกัน

น้อง Bew บิวตี้

Bew

สำหรับพริตตี้หรือนางแบบคนนี้ หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นงานมากเพราะไม่ว่าจะมีงานอะไรทั้งมอเตอร์โชว์ สินค้าไอทีหรืออีเวนต์ดังๆระดับประเทศทั่วทั้งปีก็ตาม เราจะเห็นหน้าของ น้องบิวตี้ อยู่ตลอดเวลา เธอแทบจะเรียกได้ว่าเป็นตัวแม่ประจำงานอีเวนต์เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้งานสินค้าต่างๆก็ไม่แพ้กัน ซึ่งใครจะจ้างงานเธอนั้นแทบจะ รอคิว กันไม่ไหวเลยทีเดียว เนื่องจากมีผู้สนใจเป็นจำนวนมากและบางทีคิวงานของเธอนั้นก็เต็มเป็นปีก็มีมาแล้ว ทั้งนี้เราคงไม่พูดถึงสเน่ห์ของสาวคนนี้ก็คงไม่ได้ สำหรับ น้องบิวตี้ นั้นเธอมีทั้งความน่ารักและเซ็กซี่อยู่ในตัวครบทุกอย่างเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นคนผิวพรรณดี ความขาวสว่างออร่ามาแต่ไกล ใบหน้าที่ราวกับพระเจ้าประทานมาให้ รวมถึงรอยยิ้มที่พร้อมกระชากใจชายหนุ่มทุกคนที่ได้เห็น ทั้งนี้ยังไม่รวมสัดส่วนที่ดูแล้วเพลินตาเลยทีเดียว

Bew

แต่เหนือสิ่งอื่นใด ที่ผู้คนเริ่มรู้จักเธอมากขึ้นคงจะหนีไม่พ้นการที่เห็นเธอนั้นสวมบิกินี่ในงานวิ่งนั่นเอง โดยเรียกได้ว่าความขาวของสาวคนนี้ทำเอาหาดทรายี่ว่าขาวนั้นหมองไปเลย โดยการวิ่งถือเป็นที่ น้องบิวตี้ ชื่นชอบเป็นอย่างมาก มีเวลาว่างเมื่อไหร่เธอก็มักจะต้องออกไปวิ่งในสวนสาธารณะใกล้บ้านเสมอ และชุดที่เธอใส่นั้นก็ไม่ธรรมดา ทำเอาบรรดาคนที่มาออกกำลังกายหรือวิ่งผ่านต้องหันกลับมามองเลยทีเดียว โดยชุดที่กลายเป็นไวรัลอยู่ในขณะนี้ก็คงหนีไม่พ้นบิกินี่สีแดงสด ทามกลางหาดทราย ซึ่งเมื่อภาพดังกล่าวถูกลงบนโซเชี่ยลก็มีคนแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากเลย

Bew

ทั้งนี้เชื่อว่าหลายๆคนคงอยากที่จะรู้จักสาวคนนี้กันมากขึ้นแล้วซึ่งก็ไม่พลาดที่นำวาร์ปหรือช่องทางการติดตามของ น้องบิวตี้ มาให้ได้รับชมกันซึ่งต้องบอกเลยว่าความเซ็กซี่ของเธอนั้นทำเอาบรรดาแฟนคลับหรือคนที่ได้หลงเข้าไปกลับออกมาไม่ได้อย่างแน่นอน และหนุ่มๆคงต้องหันไปออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่งอย่างไม่ต้องสงสัย

Facebook : Be Janekit

IG : Be janekit