เปิดวาร์ป เชอร์รี่ สามโคก Cherry ladapa แฟนตัวยงสิงห์บลู

หากเราติดตามวงการฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา แน่นอนว่าเหล่าบรรดาแฟนบอลก็มักจะเป็นกลุ่มชายหนุ่มซะส่วใหญ่ แต่มีน้อยมากที่จะพบเหล่าสาวๆที่คลั่งไคล้และหลงใหลในวงการฟุตบอล ซึ่งถ้าพูดถึงเหล่าบรรดาสาวๆแล้วล่ะก็ พวกเธอเองนั้นก็ต้องพกความน่ารักหรือความเซ็กซี่มาแบบเต็มพิกัดอย่างแน่นอน ซึ่งพวกเธอเหล่านี้ก็ล้วนที่จะเป็นแฟบอลพันธ์แท้ด้วยกันทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นลิเวอร์พูล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อาร์เซน่อล รวมถึงเชลซีเองก็ตาม และมันก็เป็นสิ่งที่บรรดาแฟนบอลอย่างเราๆนั้นชอบด้วยเพราะฟุตบอลคุ่กับสาวสวยมันเป็นอะไรที่ลงตัวเป็นอย่างมาก และวันนี้เราก็จะมาพาไปรู้จักกับแฟนบอลสาวรายหนึ่งที่ความเซ็กซี่ เผ็ดร้อนของเธอนั้นไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะเธอนั้นจัดมาเต็มพิกัดอย่างแน่นอน อีกทั้งเธอยังเป็นแฟนบอลเชลซีตัวยงชนิดเข้าเส้นเลือดอีกด้วย และจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกเสียจาก น้องเชอร์รี่ หรือ เชอร์รี่ สามโคก Cherry ladapa นั่นเอง

Cherry ladapa

Cherry ladapa

โดยอย่างที่เรารู้กันว่าชื่อในวงการของเธอนั้น คือ เชอร์รี่ สามโคก แต่จริงๆแล้วเธอมีชื่อว่า ลฏาภา รัชตะอมรโชติ เธอได้เข้ารับการศึกษาในระดับชั้นมัธยมตอนต้น ที่โรงเรียน สาธิตศิลปากร แต่คุณแม่ของเธอนั้นตั้งใจอยากจะให้เธอได้เข้าเรียนที่ โรงเรียนสิรินธราชวิทยาลัยมากกว่า และเธอนั้นก็ทำตามใจคุณแม่หลังจากเรียนจบชั้น มัธยมปีที่ 3 ซึ่งตัวเธอนั้นได้เข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยที่ ศิลปากร และในช่วงนี้เองก็เป็นจุดเริ่มต้นของการเข้าวงการนางแบบของเธอ โดยตัวของเธนั้นเริ่มด้วยการถ่ายแบบเบาๆ ซึ่งก็มีลงในนิตยสารมากมายในสมัยนั้น จนเธอนั้นก้าวเข้าสู้วงการนางแบบ แบบเต้มตัวก็ได้เริ่มถ่ายแบบเซ็กซี่มากขึ้นและก็ได้เป็นที่สนใจของเหล่าบรรดาผู้กำกับหนัง จนเธอได้เป็นนักแสดง หนังเรทR ในที่สุด ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นที่ออกมาก็เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าบรรดาหนุ่มๆต้องตามหากันแทบพลิกแผ่นดินและเป็นที่นิยมมากในขณะนั้น โดยแม้ว่าตอนนี้เธอเองจะไม่ได้แสดงหนังแล้วก็ตาม แต่ก็ยังมีคอนเนตืเซ็กซี่ๆออกมาให้เห็นอยู่ตลอดเวลา

Cherry ladapa

ส่วนทางด้านฟุตบอลนั้นหลายคนอาจจะรู้แล้วว่าสาวเชอร์รี่เป็นแฟนตัวยงของ สโมสรเชลซี โดยเธอนั้นติดตามทีมรักแข่งขันทุกนัดและไม่เคยพลาด ซึ่งนักเตะที่เธอชื่นชอบนั้นก็คือ ดิดิเย่ ดร็อกบาร์ และถึงแม้ว่าผลงานในซีซั่นนี้ของเชลซีจะไม่ดีก็ตาม แต่เธอนั้นก็ยังเชียร์ทีมรักต่อไป ซึ่งหากใครที่ติดตามช่องทางส่วนตัวของเธอก็จะเห็นความเคลื่อนไหวต่างๆก่อนแข่งและหลังแข่งและเธอนั้นก็มักจะมาพร้อมกับความเซ็กซี่ที่เร่าร้อนเป็นอย่างมาก บรรดาชุดหรือคอนเทนต์ที่เธอทลงในช่องทางส่วนตัวนั้นบอกได้คำเดียวว่า ถ้าใครไม่ดูถือว่าพลาดกันเลยทีเดียว

และเช่นเคยเราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของช่อทางการติดตามของ เชอร์รี่ สามโคก มาให้ได้รับชมกัน รับรองว่าคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

FACEBOOK :  ลฏาภา รัชตะอมรโชติ

INSTAGRAM :  ลฏาภา รัชตะอมรโชติ